Trùng Quỷ Đại DươngSea Fever (2020)

Tình Trạng:
Bản Đẹp 1080P

Đạo Diễn:
Neasa Hardiman,

Quốc Gia:
Phim Âu Mỹ

Năm Sản Xuất:
2020

Thời Lượng:
95 phút

Điểm IMDb:
5,7

Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Chiếu Rạp

Ngày Phát Hành:
2020

Lượt Xem:
7195235

Đánh giá phim (11 lượt)

Nội dung phim:

Trùng Quỷ Đại Dương , Sea Fever

Trùng Quỷ Đại Dương Siobhán là một sinh viên sinh vật biển thích dành thời gian một mình trong phòng thí nghiệm. Cô phải chịu đựng một tuần trên một tàu đánh cá rách rưới, nơi cô vô cùng bất hòa với đội thủy thủ thân thiết. Nhưng ở dưới Đại Tây Dương sâu thẳm, một dạng sống không thể đo đếm được đã buộc thuyền. Khi các thành viên của phi hành đoàn chịu khuất phục trước một bệnh nhiễm trùng kỳ lạ, Siobhán phải vượt qua sự tha hóa và lo lắng của mình để chiếm được lòng tin của phi hành đoàn, trước khi mọi người bị mất.
Trong một chuyến tàu đánh cá đến Tây Ireland, phi hành đoàn bị mắc kẹt lênh đênh giữa biển. Những tưởng không còn gì nguy hiểm hơn, họ lại phải đối mặt với một loài ký sinh trùng đang phát triển ngay chính trong nguồn nước sinh hoạt. Những cơn hoảng loạn, sự nghi ngờ và xung đột bắt đầu xảy ra khiến tình hình càng lúc càng tệ hơn.

Ảnh trong phim Trùng Quỷ Đại Dương

Trailer phim Trùng Quỷ Đại Dương Sea Fever:

Từ khóa:

Trùng Quỷ Đại Dương phimoizz, Trùng Quỷ Đại Dương full hd vietsub, xem phim Trùng Quỷ Đại Dương,phim Sea Fever vietsub,Trùng Quỷ Đại Dương bilutv,bilutvzz,Trùng Quỷ Đại Dương phimmoi,phimmoizz,Trùng Quỷ Đại Dương motphim,Trùng Quỷ Đại Dương phimbathu,Trùng Quỷ Đại Dương khoaitv, bongngo,Sea Fever xemphimplus,zingtv, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv, Trùng Quỷ Đại Dương dongphim,dongphym,vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri,Trùng Quỷ Đại Dương youtube,phimnhanh,tvhay,khophimle,viethd,vphim,Trùng Quỷ Đại Dương netflix,trangphim,Trùng Quỷ Đại Dương fullphim,yeuphimmoi,phimgi,phephimz,vuviphimtv,Trùng Quỷ Đại Dương cam,Trùng Quỷ Đại Dương thuyết minh,Trùng Quỷ Đại Dương phụ đề,Trùng Quỷ Đại Dương lồng tiếng,tải phim Trùng Quỷ Đại Dương

Bình Luận Phim Trùng Quỷ Đại Dương