Raya Và Rồng Thần Cuối CùngRaya And The Last Dragon (2021)

Tình Trạng:
Full HD

Đạo Diễn:
Kelly Marie Tran, Awkwafina,

Quốc Gia:
Phim Âu Mỹ

Năm Sản Xuất:
2021

Thời Lượng:
114 phút

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

Ngày Phát Hành:
2021

Lượt Xem:
34

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim:

Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng , Raya And The Last Dragon

Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng Vùng đất thịnh vượng của Kumandra đã bị tàn phá bởi những linh hồn ác quỷ có tên là Druun, biến tất cả người và rồng canh giữ vùng đất thành đá. Sisu, con rồng cuối cùng, tập trung ma thuật của mình vào một viên ngọc và trục xuất Druun, hồi sinh người dân của Kumandra nhưng không thể hồi sinh những con rồng đồng loại của mình. Một cuộc tranh giành quyền lực vì ngọc rồng đã chia người dân Kumandra thành các bộ tộc, dựa trên vị trí của họ dọc theo một con sông khổng lồ có hình dạng rồng: Long Nha, Long Tam, Long Cốt, Vuốt rồng và Long Vĩ; trong đó Long Tâm giữ trọng trách bảo vệ viên ngọc. 500 năm sau, tù trưởng Benja của bộ tộc Dragon Heart huấn luyện con gái của mình, Raya, để cô bé có thể trở thành người bảo vệ viên ngọc quý. Tin chắc rằng các bộ lạc có thể được thống nhất lại, tù trưởng Benja quyết định tổ chức một bữa tiệc cho sự lãnh đạo của cả 5 bộ tộc. Trong bữa tiệc, Raya kết bạn với con gái của tù trưởng Virana là Namaari từ bộ tộc Rồng Nha, người đã tặng Raya một mặt dây chuyền rồng như một món quà. Tin tưởng cô ấy, Raya đã chỉ cho Namaari vị trí của viên ngọc nhưng Namaari đã phản bội Raya và tiết lộ rằng cô ấy đang cố gắng giúp Dragonfly đánh cắp nó. Được cảnh báo về cuộc tấn công, Benja và những người trong bộ lạc khác đến hiện trường và bắt đầu tranh giành viên đá quý, viên ngọc đã bị vỡ trong cuộc ẩu đả. Khi mỗi bộ tộc đánh cắp một mảnh của quả cầu, Druun thức tỉnh và tàn phá vùng đất của Trái tim Rồng. Bị thương và phát hiện ra Druun yếu trước nước, tù trưởng Benja thả Raya xuống sông và bị Druun biến thành đá.
Trong sáu năm tiếp theo, Raya đã đi khắp Kumandra để tìm kiếm Sisu để giúp cô khôi phục những mảnh ngọc bị mất tích. Sau khi đến một con tàu đắm trong Dragon-Tails, Raya cuối cùng đã triệu hồi Sisu. Sisu thừa nhận rằng cô không tạo ra quả cầu, mà chỉ sử dụng nó thay cho anh chị em của mình và có thể đạt được sức mạnh của anh chị em khi cô chạm vào các mảnh của nó. Cả hai phục hồi mảnh vỡ thứ hai từ một ngôi đền đổ nát tại Dragon-Tails, thứ cho Sisu sức mạnh để thay đổi hình dạng. Sau khi Raya đánh cắp bức chân dung Sisu của Dragon Nha, cả hai chạm trán với Namaari và bộ tộc của hắn. Thoát khỏi ngôi đền, cả hai trốn thoát trên chiếc thuyền của ông chủ nhà hàng trẻ tuổi Boun. Bất chấp sự thân thiện của Boun, Raya không hoàn toàn tin tưởng anh ta và khăng khăng yêu cầu Sisu giữ nguyên hình dạng con người của mình.
Cả nhóm đến Long Vĩ để lấy mảnh ngọc thứ ba. Raya gặp đứa trẻ bất hảo Noi và bộ ba bạn đồng hành giống khỉ của cô, Ongis, người đã nhận nuôi Noi sau khi Druun hóa đá mẹ của đứa bé. Sau một cuộc rượt đuổi, Raya chiêu mộ được Noi và Ongis trong khi Sisu chạm trán với Dang Hu, thủ lĩnh của Dragon-Tails, kẻ đã thâm độc dâng cô cho Druun để lấy những viên ngọc khác. Raya giải cứu Sisu và lấy lại mảnh thứ ba, Sisu phun ra sương mù và trốn thoát. Sau đó cả nhóm đến Long Cốt và gặp Tong, một chiến binh đáng sợ và là người sống sót duy nhất của làng. Namaari đến và Raya giữ cô lại trong một cuộc chiến để những người khác có thể trốn thoát, nhưng trước khi Namaari có thể đánh bại cô, Sisu đã biến trở lại hình dạng rồng của mình và cứu Raya. Nhận ra rằng Sisu là một con rồng, những người bạn đồng ý giúp đỡ Raya. Giao mảnh vỡ Dragon Bone cho Raya, cho phép Sisu điều khiển mưa.
Khi cả nhóm tiến gần đến Rồng Nha hơn, Sisu đề xuất liên minh với Namaari thay vì cướp mảnh cuối cùng. Khi Raya từ chối, Sisu đã đưa cô trở lại vùng đất của Trái tim Rồng và nói rằng anh chị em của cô đã tin vào cô như thế nào và điều thực sự đã giúp cô cứu Kumandra. Raya cảm thấy thích thú và quyết định đưa cho Namaari mặt dây chuyền rồng như một yêu cầu hòa bình. Raya và Sisu gặp gỡ riêng với Namaari, nhưng Namaari, bị giằng xé giữa trách nhiệm cứu lấy danh tiếng của Rồng và mong muốn giúp đánh bại Druun, đe dọa sẽ bắn họ bằng nỏ khi nhìn thấy các mảnh vỡ của quả cầu. Sisu cố gắng trấn an Namaari nhưng bị bắn chết khi Raya dùng kiếm đâm vào nỏ của Namaari. Khi con rồng cuối cùng chết, tất cả nước trên các vùng đất đều biến mất, Long Nha bị Druun tràn vào. Raya bước vào để đối mặt với Namaari, người đang thương tiếc cho việc hóa đá của tù trưởng Virana. Cả hai chiến đấu trong khi đồng bọn của Raya giải cứu người dân Long Nha bằng cách sử dụng các mảnh ngọc. Raya chiến đấu chống lại Namaari, chuẩn bị giết cô ấy, nhưng dừng lại khi cô ấy nhận ra lỗi của mình trong cái chết của Sisu vì không thể tin tưởng người khác. Vì vậy, Raya chung tay với Namaari để hỗ trợ nhóm. Sau khi giải cứu những người khác, mặt đất bị vỡ và Druun tiến về phía họ. Nhớ lại sự tin tưởng lẫn nhau đã từng có thể giúp Sisu cứu thế giới như thế nào, Raya kêu gọi những người khác đến và lắp ráp lại viên ngọc, thể hiện niềm tin của cô đối với Namaari bằng cách giao mảnh ghép của cô và để Druun biến cô thành đá. Những người còn lại cũng làm theo, và Namaari đã lắp ráp viên đá quý trước khi Druun cũng hóa đá cô ấy.
Viên ngọc được lắp lại, các Druuns bị đánh bại, tất cả dân làng và loài rồng được hồi sinh. Khi Raya và bạn bè của cô ấy ăn mừng, những con rồng đến và hồi sinh Sisu. Mọi người đoàn tụ với những người thân yêu đã khuất của họ, bao gồm cả Raya và tù trưởng Benja. Những con rồng và bộ tộc tụ tập tại Long Tam để ăn mừng và cuối cùng đoàn tụ với tên gọi Kumandra.

Trailer phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng Raya And The Last Dragon:

Từ khóa:

Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng phimoizz, Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng full hd vietsub, xem phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng,phim Raya And The Last Dragon vietsub,Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng bilutv,bilutvzz,Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng phimmoi,phimmoizz,Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng motphim,Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng phimbathu,Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng khoaitv, bongngo,Raya And The Last Dragon xemphimplus,zingtv, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv, Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng dongphim,dongphym,vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri,Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng youtube,phimnhanh,tvhay,khophimle,viethd,vphim,Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng netflix,trangphim,Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng fullphim,yeuphimmoi,phimgi,phephimz,vuviphimtv,Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng cam,Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng thuyết minh,Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng phụ đề,Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng lồng tiếng,tải phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng

Bình Luận Phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng