Ô Kê! Chị ĐạiOkay! Madam (2020)

Tình Trạng:
Hoàn tất

Đạo Diễn:
Cheol-ha Lee,

Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc

Năm Sản Xuất:
2020

Thời Lượng:
100 phút

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hài Hước

Ngày Phát Hành:
12/8/2020

Lượt Xem:
142054

Đánh giá phim (176 lượt)

Nội dung phim:

Ô Kê! Chị Đại , Okay! Madam

Ô Kê! Chị Đại Mi-Young ( Uhm Jung-Hwa ) điều hành một cửa hàng tại một khu chợ truyền thống, nơi cô làm và bán bánh mì que xoắn. Chồng cô là Seok-Hwan ( Park Sung-Woong ) làm thợ sửa máy tính. Một ngày nọ, Seok-Hwan giành được một chuyến đi miễn phí đến Hawaii. Mi-Young và Seok-Hwan sẽ cùng nhau đi du lịch quốc tế đầu tiên. Khi Mi-Young và Seok-Hwan lên máy bay đến Hawaii, mọi thứ không diễn ra như mong đợi. Những kẻ khủng bố, bao gồm Cheol-Seung ( Lee Sang-Yoon ), người đang đuổi theo một mật vụ, lên cùng một chiếc máy bay. Các hành khách sớm trở thành con tin. Đột nhiên, Mi-Young và Seok-Hwan bắt đầu giải cứu các hành khách.
Ô Kê! Chị Đại Mi-Young có một cửa hàng tại một khu chợ truyền thống, nơi cô làm và bán những chiếc bánh mì xoắn. Chồng cô Seok-Hwan làm nghề sửa chữa máy tính. Một ngày nọ, Seok-Hwan bất ngờ thắng một chuyến đi miễn phí đến Hawaii. Khi gia đình Mi-young lên chiếc máy bay cho lần du lịch quốc tế đầu tiên của hai vợ chồng, mọi thứ không như mong đợi.

Ảnh trong phim Ô Kê! Chị Đại

Trailer phim Ô Kê! Chị Đại Okay! Madam:

Từ khóa:

Ô Kê! Chị Đại phimoizz, Ô Kê! Chị Đại full hd vietsub, xem phim Ô Kê! Chị Đại,phim Okay! Madam vietsub,Ô Kê! Chị Đại bilutv,bilutvzz,Ô Kê! Chị Đại phimmoi,phimmoizz,Ô Kê! Chị Đại motphim,Ô Kê! Chị Đại phimbathu,Ô Kê! Chị Đại khoaitv, bongngo,Okay! Madam xemphimplus,zingtv, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv, Ô Kê! Chị Đại dongphim,dongphym,vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri,Ô Kê! Chị Đại youtube,phimnhanh,tvhay,khophimle,viethd,vphim,Ô Kê! Chị Đại netflix,trangphim,Ô Kê! Chị Đại fullphim,yeuphimmoi,phimgi,phephimz,vuviphimtv,Ô Kê! Chị Đại cam,Ô Kê! Chị Đại thuyết minh,Ô Kê! Chị Đại phụ đề,Ô Kê! Chị Đại lồng tiếng,tải phim Ô Kê! Chị Đại

Bình Luận Phim Ô Kê! Chị Đại