Ngôi Đền Kỳ Quái 2Pee Nak 2 - Horror (2020)

Tình Trạng:
Full HD Vietsub

Đạo Diễn:
Phontharis Chotkijsadarsopon,

Quốc Gia:
Phim Thái Lan

Năm Sản Xuất:
2020

Thời Lượng:
115 phút

Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Ma - Kinh Dị, Phim Chiếu Rạp

Ngày Phát Hành:

Lượt Xem:
810354

Đánh giá phim (330 lượt)

Nội dung phim:

Ngôi Đền Kỳ Quái 2 , Pee Nak 2 - Horror

Ngôi Đền Kỳ Quái 2 Ngôi Đền Kỳ Quái 2 Hòa bình đã trở lại Đền Thamma Nakanimitr sau khi Monk Nong, Monk First và Monk Balloon hoàn thành nhiệm vụ Ngôi Đền Kỳ Quái để thực hiện các cam kết của họ và giành chiến thắng trong trận chiến với hồn ma Nak Nont. Ba nhà sư hy vọng sẽ có một cuộc sống yên bình trong chiếc áo choàng nghệ thuật. Nhưng không nhanh như vậy. Một cái gì đó xảy ra, vì vậy Monk Balloon và Monk First bí mật đóng gói túi của họ và rời khỏi nhà sư vào giữa đêm. Tu sĩ Nong vẫn còn ở ngôi đền bị ám bởi những linh hồn, với Novice Nott và Odd ở cùng anh ta.
Một thời gian trôi qua, và một ngã rẽ bất ngờ khác: Balloon và Lần đầu tiên trở lại ngôi đền, bị bầm tím, bị tra tấn và sốc. Sau khi họ rời khỏi ngôi đền, hai người đàn ông đồng tính muốn sống một cuộc sống thế tục, nhưng một con ma mới đã theo đuổi họ và khủng bố họ rất mạnh mẽ đến nỗi họ quyết định quay trở lại để tìm nơi ẩn náu một lần nữa. Vì ngôi đền bị nguyền rủa - không một nhà sư nào có thể không bị tổn thương - hai người đàn ông đang phải đối mặt với một sự hỗn loạn khác.
Mặc dù con ma mới cứ ám ảnh họ, vẫn có ánh sáng ở cuối cây gậy khi Balloon và lần đầu tiên gặp Toh Min-Jun, một ca sĩ người Hàn Quốc nóng bỏng sắp được xuất gia tại cùng một ngôi đền.
Xem Ngôi Đền Kỳ Quái 1
Tại sao các nhà sư ở ngôi đền này không thể cởi quần áo và rời đi?
Hai người bạn đồng tính, Balloon và Đầu tiên, sẽ tồn tại cho đến ngày họ được phong chức lần nữa?
Hãy chuẩn bị và nói lời cầu nguyện của bạn, bởi vì nỗi kinh hoàng đang quay trở lại ngôi đền.
Bộ đôi khẩu nghiệp đã hoàn tục quay lại con đường tạo nghiệp nhưng không may quả báo đến sớm, cặp đôi trời đánh suýt chết nhiều lần bởi lời nguyền bí ẩn. Họ đã phải quay lại đền tìm Nhong để trợ giúp phá giải lời nguyền. Liệu họ sẽ tìm được cách phá giải lời nguyền hay khiến cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Ảnh trong phim Ngôi Đền Kỳ Quái 2

Trailer phim Ngôi Đền Kỳ Quái 2 Pee Nak 2 - Horror:

Từ khóa:

Ngôi Đền Kỳ Quái 2 phimoizz, Ngôi Đền Kỳ Quái 2 full hd vietsub, xem phim Ngôi Đền Kỳ Quái 2,phim Pee Nak 2 - Horror vietsub,Ngôi Đền Kỳ Quái 2 bilutv,bilutvzz,Ngôi Đền Kỳ Quái 2 phimmoi,phimmoizz,Ngôi Đền Kỳ Quái 2 motphim,Ngôi Đền Kỳ Quái 2 phimbathu,Ngôi Đền Kỳ Quái 2 khoaitv, bongngo,Pee Nak 2 - Horror xemphimplus,zingtv, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv, Ngôi Đền Kỳ Quái 2 dongphim,dongphym,vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri,Ngôi Đền Kỳ Quái 2 youtube,phimnhanh,tvhay,khophimle,viethd,vphim,Ngôi Đền Kỳ Quái 2 netflix,trangphim,Ngôi Đền Kỳ Quái 2 fullphim,yeuphimmoi,phimgi,phephimz,vuviphimtv,Ngôi Đền Kỳ Quái 2 cam,Ngôi Đền Kỳ Quái 2 thuyết minh,Ngôi Đền Kỳ Quái 2 phụ đề,Ngôi Đền Kỳ Quái 2 lồng tiếng,tải phim Ngôi Đền Kỳ Quái 2

Bình Luận Phim Ngôi Đền Kỳ Quái 2