Lưỡi Cưa 9Saw 9 : Spiral From The Book Of Saw (2021)

Tình Trạng:
HD Vietsub

Đạo Diễn:
Darren Lynn Bousman,

Quốc Gia:
Phim Âu Mỹ

Năm Sản Xuất:
2021

Thời Lượng:
93 phút

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Ma - Kinh Dị

Ngày Phát Hành:
2021

Lượt Xem:
28

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim:

Lưỡi Cưa 9 , Saw 9 : Spiral From The Book Of Saw

Lưỡi Cưa 9 Trong cuộc diễu hành ngày 4 tháng 7 , một cảnh sát ngoài nhiệm vụ, Det. Marv Boswick, đuổi theo một tên trộm xuống đường ống thoát nước thải. Bị tấn công từ phía sau bởi một nhân vật đeo mặt nạ lợn, Boswick tỉnh dậy và thấy mình bị treo bằng lưỡi trong một đường hầm tàu điện ngầm đang hoạt động và được đưa ra một lựa chọn thông qua tin nhắn được ghi lại: xé lưỡi ra và sống, hoặc ở lại cho đến khi chuyến tàu tiếp theo đến, giết chết anh ta. Không thể thoát khỏi bẫy kịp thời, Boswick bị tàu tông phải và thiệt mạng. Ngày hôm sau, cảnh sát trưởng Angie Garza giao nhiệm vụ cho Det. Ezekiel "Zeke" Banks một đối tác mới, tân binh lý tưởng William Schenk. Banks và Schenk điều tra cái chết của Boswick và Banks nhận ra điều này giống với Kẻ giết người ghép hình đã qua đời . Trong khi đó, một thám tử giết người tên là Fitch - người vài năm trước đã phớt lờ cuộc gọi dự phòng từ Banks, dẫn đến việc anh ta suýt bị giết - bị bắt cóc và đặt vào một cái bẫy, nơi anh ta phải xé ngón tay để tránh bị điện giật trong một chậu nước đầy; anh ta cũng không thoát được và chết. Một số sĩ quan bắt đầu nghi ngờ rằng Banks có thể phải chịu trách nhiệm, do quá khứ của anh ta với Fitch. Một chiếc hộp sau đó đến nhà ga, bên trong có một con rối lợn và một miếng da có hình xăm của Schenk.
Một chiếc lọ nhỏ bên trong chiếc hộp hướng cảnh sát đến một cửa hàng bán thịt, trước đây là một cửa hàng sở thích mà Banks và cha anh, giám đốc Marcus Banks đã nghỉ hưu, sẽ đến. Khi đến nơi, nhóm nghiên cứu phát hiện ra một máy ghi âm và một xác chết lột da, được xác định là Schenk. Quyết định tự mình truy tìm kẻ giết người, Marcus đi đến một nhà kho, nơi anh ta bị bắt cóc. Ngay sau đó, Garza bị bắt cóc, và bị đặt trong một cái bẫy trong kho lạnh của khu vực, nơi cô phải cắt đứt tủy sống của mình trên một lưỡi kiếm để ngăn sáp nóng chảy từ một đường ống lên mặt; cô ấy cố gắng thực hiện thành công nhưng chết vì vết thương của cô ấy, với cơ thể của cô ấy được tìm thấy bởi Banks. Trong khi đuổi theo kẻ dẫn đầu, Banks bị bắt và tỉnh dậy tại nhà kho, bị còng tay vào một cái ống bằng cưa sắt gần đó. Anh ta tính đến việc cưa cánh tay của mình, nhưng có thể thoát ra bằng cách sử dụng một chiếc ghim lỏng lẻo. Sau đó, anh phát hiện ra Pete, cộng sự cũ của anh, người đã bị sa thải khi Banks vạch trần một vụ giết người mà anh đã thực hiện, bị xích tại chỗ. Trước mặt anh là một chiếc máy nghiền thủy tinh lớn, đã được cải tiến để ném mảnh đạn vào anh với tốc độ cao; một máy ghi âm giải thích rằng Banks có thể chọn giải thoát cho anh ta hoặc để anh ta chết. Mặc dù Banks cố gắng cứu Pete nhưng anh ta chết vì mất máu. Di chuyển đến một căn phòng khác, Banks sau đó tìm thấy Schenk, người được tiết lộ là đã tự làm giả cái chết của mình bằng cách sử dụng xác chết lột da của tên trộm đã dụ Boswick vào đường hầm, và đã trở thành kẻ bắt chước từ lâu. Anh ta giải thích rằng anh ta thực sự là Emerson,phimmoi con trai của người mà Pete đã sát hại, người đã bị bắn bởi vì anh ta đã đồng ý làm chứng chống lại một cảnh sát bẩn thỉu. Anh ta cũng tiết lộ rằng Marcus, trong thời gian làm cảnh sát trưởng, đã cố tình bảo vệ các sĩ quan tham nhũng (bao gồm cả Garza) để "làm sạch" các đường phố tội phạm hiệu quả hơn. Tin rằng Banks có thể là đồng minh, Emerson đưa cho anh ta một bài kiểm tra cuối cùng, cho thấy Marcus bị khống chế trong không khí và dần dần bị rút hết máu. Emerson gọi 9-1-1 và tuyên bố rằng anh ta là một dân thường đang bị truy đuổi bởi một kẻ bắn súng, dẫn đến việc người điều phối phải gửi một SWATđội đến vị trí của mình. Anh ta đưa cho Banks một khẩu súng lục ổ quay với một viên đạn duy nhất, và đề nghị anh ta lựa chọn sử dụng viên đạn cuối cùng để bắn một mục tiêu sẽ cứu Marcus nhưng cho phép Emerson trốn thoát, hoặc giết Emerson và để cha anh chảy máu đến chết. Banks quyết định bắn mục tiêu để cứu Marcus, khiến dây trói của anh ta bị nới lỏng và hạ anh ta xuống đất, sau đó bắt đầu chiến đấu với Emerson. Ngay sau đó, đội SWAT đến và vô tình kích hoạt một dây ba chân, khiến sự kiềm chế của Marcus lại kéo anh ta lên. Một khẩu súng được tiết lộ là được gắn vào cánh tay của anh ta khi các thanh chắn kéo nó lên trên, dẫn đến việc đội SWAT giết chết anh ta. Banks hét lên trong đau khổ khi Emerson trốn thoát.

Ảnh trong phim Lưỡi Cưa 9

Trailer phim Lưỡi Cưa 9 Saw 9 : Spiral From The Book Of Saw:

Từ khóa:

Lưỡi Cưa 9 phimoizz, Lưỡi Cưa 9 full hd vietsub, xem phim Lưỡi Cưa 9,phim Saw 9 : Spiral From The Book Of Saw vietsub,Lưỡi Cưa 9 bilutv,bilutvzz,Lưỡi Cưa 9 phimmoi,phimmoizz,Lưỡi Cưa 9 motphim,Lưỡi Cưa 9 phimbathu,Lưỡi Cưa 9 khoaitv, bongngo,Saw 9 : Spiral From The Book Of Saw xemphimplus,zingtv, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv, Lưỡi Cưa 9 dongphim,dongphym,vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri,Lưỡi Cưa 9 youtube,phimnhanh,tvhay,khophimle,viethd,vphim,Lưỡi Cưa 9 netflix,trangphim,Lưỡi Cưa 9 fullphim,yeuphimmoi,phimgi,phephimz,vuviphimtv,Lưỡi Cưa 9 cam,Lưỡi Cưa 9 thuyết minh,Lưỡi Cưa 9 phụ đề,Lưỡi Cưa 9 lồng tiếng,tải phim Lưỡi Cưa 9

Bình Luận Phim Lưỡi Cưa 9