Hoa Hậu Giang HồMiss Gangster (2019)

Tình Trạng:
Full HD Vietsub

Đạo Diễn:
Lương Mạnh Hải,

Quốc Gia:
Phim Việt Nam

Năm Sản Xuất:
2019

Thời Lượng:
120 phút

Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Chiếu Rạp

Ngày Phát Hành:
15/11/2019

Lượt Xem:
445287

Đánh giá phim (265 lượt)

Nội dung phim:

Hoa Hậu Giang Hồ , Miss Gangster

Hoa Hậu Giang Hồ Hoa Hậu Giang Hồ Minh Tú vào vai hai anh em sinh đôi mồ côi là Lá và Mây. Cô May là một người hiền lành, kiếm sống bằng nghề dọn phòng hàng ngày nhưng cô luôn khao khát trở thành hoa hậu để tăng cơ hội tìm được cha mẹ ruột của mình.
Dù từng lọt vào vòng chung kết của một cuộc thi sắc đẹp nhưng lúc này May mới phát hiện mình mắc bệnh nan y. Tính mạng của cô gái bị đe dọa, người đẹp không còn đủ sức để tiếp tục theo đuổi hành trình ước mơ.
Phải ngồi tù vì tội ăn trộm, Lá được thả nhờ một số thủ đoạn trong trại. Thấy ước mơ của em gái mình sắp tan thành mây khói, cô gái đầu gấu bất đắc dĩ giả làm May để tiếp tục tham gia cuộc thi sắc đẹp.
hoa hậu giang hồ full Từ đây, La phải tập luyện trên sàn catwalk, cũng như đối mặt với hàng loạt chiêu trò sau cánh gà mà anh không bao giờ ngờ tới. Trong khi bệnh tình của May ngày càng nguy kịch thì những vở kịch của hai chị em cũng có nguy cơ bị bại lộ.

Ảnh trong phim Hoa Hậu Giang Hồ

Trailer phim Hoa Hậu Giang Hồ Miss Gangster:

Từ khóa:

Hoa Hậu Giang Hồ phimoizz, Hoa Hậu Giang Hồ full hd vietsub, xem phim Hoa Hậu Giang Hồ,phim Miss Gangster vietsub,Hoa Hậu Giang Hồ bilutv,bilutvzz,Hoa Hậu Giang Hồ phimmoi,phimmoizz,Hoa Hậu Giang Hồ motphim,Hoa Hậu Giang Hồ phimbathu,Hoa Hậu Giang Hồ khoaitv, bongngo,Miss Gangster xemphimplus,zingtv, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv, Hoa Hậu Giang Hồ dongphim,dongphym,vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri,Hoa Hậu Giang Hồ youtube,phimnhanh,tvhay,khophimle,viethd,vphim,Hoa Hậu Giang Hồ netflix,trangphim,Hoa Hậu Giang Hồ fullphim,yeuphimmoi,phimgi,phephimz,vuviphimtv,Hoa Hậu Giang Hồ cam,Hoa Hậu Giang Hồ thuyết minh,Hoa Hậu Giang Hồ phụ đề,Hoa Hậu Giang Hồ lồng tiếng,tải phim Hoa Hậu Giang Hồ

Bình Luận Phim Hoa Hậu Giang Hồ