Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của NobitaNobita no Shin Kyouryuu (2019)

Tình Trạng:
HD Trailer

Đạo Diễn:
Kazuaki Imai,

Quốc Gia:
Phim Nhật Bản

Năm Sản Xuất:
2019

Thời Lượng:
100 phút

Điểm IMDb:
7.5

Thể loại:
Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước, Phim Sắp Chiếu

Ngày Phát Hành:

Lượt Xem:
631359

Đánh giá phim (19 lượt)

Nội dung phim:

Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita , Nobita no Shin Kyouryuu

Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita Năm 2020 là kỷ niệm 50 năm của Doraemon. Để kỷ niệm điều đó, chúng tôi sẽ ra mắt bộ phim Doraemon - Tân Chú khủng long của Nobita.Nobita đã gặp được một cặp song sinh khủng long đầy đáng yêu là Myuu và Kyuu.

Mùa xuân năm 2020- Doraemon, một bộ phim đầy phát triển trong tương lai. Câu chuyện về Tân Chú khủng long của Nobita bắt đầu từ đây.

Ảnh trong phim Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita

Trailer phim Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita Nobita no Shin Kyouryuu:

Từ khóa:

Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita phimoizz, Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita full hd vietsub, xem phim Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita,phim Nobita no Shin Kyouryuu vietsub,Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita bilutv,bilutvzz,Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita phimmoi,phimmoizz,Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita motphim,Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita phimbathu,Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita khoaitv, bongngo,Nobita no Shin Kyouryuu xemphimplus,zingtv, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv, Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita dongphim,dongphym,vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri,Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita youtube,phimnhanh,tvhay,khophimle,viethd,vphim,Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita netflix,trangphim,Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita fullphim,yeuphimmoi,phimgi,phephimz,vuviphimtv,Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita cam,Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita thuyết minh,Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita phụ đề,Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita lồng tiếng,tải phim Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita

Bình Luận Phim Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita